Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
เดินทางร่วมกับคณะสำรวจความเสียหายอันเกิดจากอุทกภัย

                      เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ได้เดินทางร่วมกับคณะสำรวจความเสียหายอันเกิดจากอุทกภัย  โดยร่วมประชุมกับคณะสงฆ์หลายจังหวัด  ที่วัดพระธาตุช้างค้ำวรวิหาร  ได้พบกับพระครูพิทักษ์เจติยานันท์  ผู้ช่วยเจ้าอาวาส  และแม่ชีสุรชี  ชลศิริวานิช  ศิษย์หลวงปู่ทอง  ชวนให้ร่วมงานปลูกฝ้าย  เพื่อใช้ในงานบุญจุลกฐิน  ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2555  จึงร่วมปลูกฝ้ายมงคล  1  ต้น  พร้อมกับช่วยบอกบุญกับเหล่าญาติโยม

            จึงเชิญชวนญาติธรรมเพียง  28  ท่าน  เดินทางไปร่วมงานด้วยตามกำหนดการทัวนี้  ที่จำกัดเพียง 28 ท่าน  เพราะสายการบินนกแอร์ซึ่งเป็นสายการบินเดียวที่บินตรงกรุงเทพ-น่าน  และระยะนี้เต็มทุกเที่ยว  ด้วยเสน่ห์ของเมืองน่าน

alt

alt

alt


 
"รอยจูบลูกบนฝ่าเท้าเเม่"

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ดีไอทีซี จำกัด บริษัทในกลุ่มสำนักพัฒนาการบริหาร ได้มีออกออกบูธ ในงาน "รอยจูบลูกบนฝ่าเท้าเเม่" ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ


โดยในงานได้มีการเเจ้งข่าว เเละ เเจกโบชัวร์ การจัดทำพระไตรปิฏก ฉบับ E-Book ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สนใจเข้าชม พระไตรปิฎก ฉบับ E-Book สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.barefootmonk.org เเละ www.paisalvision.com ฯลฯ

ทั้งนี้ บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ดำเนินกิจการภายใต้ร่มธงของ บริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ประกอบกิจการเป็นเวลายาวนานกว่า 65 ปี จึงเป็นหลักประกันในความมั่นคง และน่าเชื่อถือ ให้กับผู้ใช้บริการ ซึ่งจะไม่ส่งผลให้สูญเสียโอกาสทางธุกิจ อีกทั้งการบริหารงานของบริษัทฯ ได้ยึดถือหลักความซื่อสัตย์ สุจริต ในการให้บริการเป็นสำคัญ

 
«StartPrev1234567NextEnd»

Page 6 of 7